Mô Tả

Các loại tinh bột tự nhiên đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Các ứng dụng khác nhau đòi hỏi những đặc tính khác nhau của tinh bột. Ngoài ra, do sự cải tiến công nghệ sản xuất và sự phát triển liên tục các sản phẩm mới, nhu cầu nghiêm ngặt hơn đối với các đặc tính và tính phù hợp sử dụng của tinh bột được đặt ra. Các đặc tính của tinh bột tự nhiên không đáp ứng đủ yêu cầu trong các ứng dụng và gia công. Hậu quả là, cần thiết phải biến đổi các đặc tính của tinh bột để nhận được loại tinh bột có những tính năng đáp ứng yêu cầu.

Ứng Dụng

TÊN NHÓM BIẾN TÍNH MÃ SẢN PHẨM ​ĐẶC TÍNH & CÔNG DỤNG
 

 

Tinh bột acetylat

Ðặc Tính: trong suốt, điểm ngưng keo thấp, tăng tính ổn định, nhiệt độ thấp, giữ nước tốt, chất định hình.

Công dụng:

 

 

Tinh bột cation

Ðặc Tính: mang điện tích dương, dung dịch hồ có độ nhớt cao.

Công dụng: dùng gia keo nội bộ giấy, dùng trong sản xuất định hình tờ giấy, chất dẻo phủ và làm giảm chất thải trong công nghệ sản xuất giấy.

 

Tinh bột oxy hóa

Ðặc Tính: lực tạo màng mỏng tốt, ít hút nước, bóng, linh động tự do.

Công dụng: Bột matit trong xây dựng, keo dán trần thạch cao, keo dán trong sản xuất bao bì carton.

 

Tinh bột

phosphat acetylat

Ðặc Tính: tăng tính ổn định ở nhiệt độ thấp, sức đề kháng với nhiệt độ cao, cắt gọt cơ khí và với axít, kiềm nhẹ tốt.

Công dụng: thực phẩm đóng hộp , thực phẩm đông lạnh, nước chấm, tương ớt, nước cà chua, xúp, nước ép thịt, và các thực phẩm nướng, quay…

 

Tinh Bột

Acetylated Distarch Adipate

Ðặc Tính: tạo tính ổn định vượt trội về sự đông đặc – làm tan, độ trong suốt tốt hơn và khả năng chịu độ nóng cao, làm tăng độ bền trong a-xít và khi bị lay động mạnh.

Công dụng: sữa chua, tương ớt, tương cà, súp, bánh bột thạch, jămbon , xúc xích, thức ăn đóng hộp và thức ăn đông lạnh.

Tinh Bột 

Alpha

 

SẢN PHẨM TINH BỘT BIẾN TÍNH (KHOAI MÌ):

Close Menu
×